Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp”

Việc lựa chọn nghề nghiệp của thế hệ trẻ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, phụ huynh trong bối cảnh xã hội đang có những bước chuyển biến rõ rệt. Thế hệ trẻ Gen Z đang tìm cho mình những lối đi riêng trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai, tuy nhiên, các bạn vẫn cần những lời chỉ dẫn, lời khuyên từ các chuyên gia đi trước để có thể tự tin làm chủ trong công cuộc quyết định nghề nghiệp cho mình.

Với mong muốn có thể định hướng, giải đáp và cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn học sinh lớp 12 tại các trường THPT, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kết hợp với VTC Academy tổ chức chuỗi Chương trình hướng nghiệp “Hướng nghiệp Kỷ nguyên số – Học và chọn nghề tương lai”.

Nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp, buổi Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp” sẽ được tổ chức vào Chủ nhật ngày 24/04/2022 nhằm cung cấp những phương pháp khám phá bản thân, hành trình theo đuổi đam mê cũng như các thông tin bổ ích về ngành nghề trong xu hướng hiện đại cho các bạn trẻ Gen Z

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 24/04/2022
 • Nền tảng: Trực tuyến qua Zoom
 • Link đăng ký tham gia:
 • Đơn vị tổ chức: VTC Academy

CÓ GÌ TRONG TALKSHOW

Đến với sự kiện, thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT sẽ có cơ hội tìm được cách xác định được đam mê, tố chất, tiềm năng của bản thân thông qua những nội dung được chia sẻ:

 • Cập nhật xu hướng ngành học & nhu cầu thị trường lao động:

– Xu hướng thị trường lao động 3-5 năm tiếp theo

– Lý do thất nghiệp

– Cần trang bị gì trong giai đoạn học tập để chuẩn bị cho tương lai

 • Các phương pháp khám phá bản thân

– Cách tự khai phá bản thân

– Cách lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn

 • Minigame và trao đổi với các diễn giả

DIỄN GIẢ

Sự có mặt của diễn giả dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc và tìm được hướng đi phù hợp sắp tới, làm chủ tương lai:

 • Tiến sỹ Đào Lê Hòa An

Thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam

Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam

Phó viện trưởng Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành (Smentor)

 • Chị Nguyễn Thị Kim Duyên

Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp

 • Thầy Nguyễn Duy Tường

8.0 IELTS, giáo viên IELTS tại IELTS Fighter

4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và TOEIC tại IMAP Vietnam

Giám khảo của nhiều cuộc thi tiếng Anh và hùng biện tại các trường Đại học ở TPHCM

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn học sinh THPT có mong muốn được giải đáp thắc mắc về cách xác định đam mê, sở thích cũng như muốn tìm hiểu về các ngành nghề hiện nay.

Phụ huynh có mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành học, trường học cho các bạn học sinh.

Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp” giúp các bạn có những phương pháp tìm hiểu, khám phá thế mạnh của mình và từ đó chọn lựa được một công việc phù hợp theo cách của mình. Đây cũng là dịp để các bạn nêu lên những ý kiến, suy nghĩ của bản thân trong việc xác định nghề nghiệp và chờ đón những lời khuyên, tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp và nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về sự kiện và tài trợ, anh chị vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Số điện thoại: 0818 799 299

Email: huongnghiep40@vtc.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề:

 • Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Khám phá bản thân & Theo đuổi đam mê”

  › Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 17/04/2022
  › Địa điểm: TP.HCM
  Theo lời khuyên của các chuyên gia hướng nghiệp, trước khi tiến hành chọn lựa nghề nghiệp nghề nghiệp, các bạn trẻ nên dành thời gian tìm hiểu bản thân, bao gồm năng lực, chuyên môn và giá trị cá nhân.

 • Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “GenZ chọn nghề: Hiểu đúng – Chọn trúng”

  › Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 10/04/2022
  › Địa điểm: TP.HCM
  Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề là điểm đến cuối cùng của hoạt động định hướng nghề nghiệp. Để có thể đạt đến kết quả này, các bạn học sinh cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua quá trình định hướng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Có một quá trình định hướng đúng đắn, các bạn học sinh sẽ chọn được cho mình nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Đây là điều vô cùng cần thiết và có ích trong thời đại đa ngành nghề hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

  XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC