Bộ GD&ĐT tổ chức vòng Đào tạo cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” tại Hà Nội

Vòng Đào tạo cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” do Bộ Giáo dục & Đào tạo (Bộ GD&ĐT) kết hợp tổ chức cùng NovaEdu vừa diễn ra tại VTC Academy Hà Nội vào hai ngày 14 và 15/11/2020 vừa qua với sự tham gia của các đội thi là học sinh, sinh viên toàn quốc có dự án và ý tưởng lọt vào vòng Chung kết. Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 (SV.STARTUP-2020) là một trong những hoạt động xuyên suốt và cốt lõi của đề án 1665 về hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp.

Với mong muốn tạo tiền đề vững chắc giúp các thí sinh tự tin bước vào vòng thi cuối cùng, vòng Đào tạo đã thành công tốt đẹp trong việc mang đến một sân chơi bổ ích và thiết thực thông qua những nội dung chia sẻ đầy tâm huyết của các chuyên gia giàu kinh nghiệm như ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT), bà Bùi Thị Ngần – Giám đốc Đào tạo của NovaEdu, ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Vườn ươm BK-Holdings, ông Phạm Ngọc Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh công ty Hoangbiz, ông Trần Lương Sơn – Giám đốc điều hành Planet Impact Capital, bà Đoàn Bích Ngọc – Giám đốc điều hành tại JA Vietnam và bà Hoàng Lan Hương – Quản lý Đào tạo tại JA Vietnam.

Qua đó, các bạn học sinh, sinh viên không chỉ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và sinh động về kinh doanh, truyền thông, tiếp thị và quảng bá sản phẩm mà còn được thực hành vận dụng các mô hình kinh doanh tiên tiến và rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng để tự tin chinh phục các giải thưởng cao nhất tại vòng Chung kết.

Có thể khẳng định rằng, vòng Đào tạo nói riêng và cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” nói chung chính là tiền đề to lớn giúp thúc đẩy khát vọng khởi nghiệp và tinh thần học tập rèn luyện của các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc ở tất cả các ngành nghề và lĩnh vực.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của vòng Đào tạo cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” tại Hà Nội vừa qua:

Ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT)
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc NovaEdu
Bà Bùi Thị Ngần – Giám đốc Đào tạo NovaEdu
Ông Trần Lương Sơn – Giám đốc điều hành Planet Impact Capital
Ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Vườn ươm BK-Holdings
Bà Đoàn Bích Ngọc – Giám đốc điều hành – JA Vietnam
Bà Hoàng Lan Hương – Quản lý Đào tạo – JA Vietnam
Ông Phạm Ngọc Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh – Hoangbiz

Bài viết cùng chủ đề:

 • Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp”

  › Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 24/04/2022
  › Địa điểm: TP.HCM
  Việc lựa chọn nghề nghiệp của thế hệ trẻ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, phụ huynh trong bối cảnh xã hội đang có những bước chuyển biến rõ rệt. Thế hệ trẻ Gen Z đang tìm cho mình những lối đi riêng trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai, tuy nhiên, các bạn vẫn cần những lời chỉ dẫn, lời khuyên từ các chuyên gia đi trước để có thể tự tin làm chủ trong công cuộc quyết định nghề nghiệp cho mình.

 • Talkshow hướng nghiệp trực tuyến “Khám phá bản thân & Theo đuổi đam mê”

  › Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 17/04/2022
  › Địa điểm: TP.HCM
  Theo lời khuyên của các chuyên gia hướng nghiệp, trước khi tiến hành chọn lựa nghề nghiệp nghề nghiệp, các bạn trẻ nên dành thời gian tìm hiểu bản thân, bao gồm năng lực, chuyên môn và giá trị cá nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

  XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC