Giải mã tương lai nghề nghiệp tại talkshow “Tốt nghiệp THPT: Hướng đi nào tốt nhất cho tương lai?”

Chắc hẳn đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề quyết định tương lai, các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh đều vướng vào tâm lý lo lắng và bất an. Bởi lẽ, thị trường việc làm có quá nhiều ngành nghề và chuyển biến không lường trước khiến các bạn trẻ hoang mang và thậm chí mất phương hướng.

Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh – Chuyên gia Hướng nghiệp, Nghề nghiệp và Khởi nghiệp

Talkshow “Tốt nghiệp THPT: Hướng đi nào tốt nhất cho tương lai?” do VTC Academy tổ chức lúc 17 giờ chiều thứ tư ngày 20/05/2020 dưới hình thức livestream tại fanpage VTC Academy sẽ mở ra cơ hội để những người trẻ cũng như quý vị phụ huynh lắng nghe chia sẻ đầy tâm huyết của một trong các chuyên gia hướng nghiệp đầu ngành là Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh – Chuyên gia Hướng nghiệp, Nghề nghiệp và Khởi nghiệp đầy tâm huyết với thế hệ trẻ, đồng tác giả của cuốn sách Hướng nghiệp 4.0 nổi tiếng.

Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh – Chuyên gia Hướng nghiệp, Nghề nghiệp và Khởi nghiệp

Theo dõi talkshow “Tốt nghiệp THPT: Hướng đi nào tốt nhất cho tương lai?”, các bạn học sinh có thể tự xác định hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất cho tương lai sau khi tốt nghiệp THPT, thêm vào đó, giúp giảm thiểu tối đa hướng đi sai lệch dẫn đến hậu quả chọn sai ngành, làm sai nghề. Và liệu, bằng cấp có thực sự quan trọng và cần thiết trong việc quyết định cơ hội nghề nghiệp và khả năng thăng tiến trong tương lai? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi talkshow hướng nghiệp đặc biệt do VTC Academy tổ chức.

Bạn là phụ huynh hay các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang chập chững vào đời cũng đừng nên bỏ lỡ talkshow “Tốt nghiệp THPT: Hướng đi nào tốt nhất cho tương lai?” nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho những thắc mắc ngổn ngang trong công cuộc định hướng và lựa chọn ngành nghề của con em và chính các bạn!

Bài viết cùng chủ đề:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC