Python là một ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ bởi rất nhiều thư viện cho các lĩnh vực từ căn bản như Khoa Học Máy Tính, Mạng Máy Tính hay Lập Trình Web cho đến chuyên sâu như Bảo Mật và Trí Tuệ Nhân Tạo. Trong các thư viện đó có thể kể đến một thư viện rất đa dạng và đồ sộ đó là thư viện Numpy.
Thư viện Numpy làm việc chính với các mảng dữ liệu từ một chiều đến nhiều chiều với tốc độ nhanh gấp 50 lần so với danh sách thông thường. Numpy cũng được sử dụng rất thường xuyên trong các bài toán Khoa Học Dữ Liệu với một nguồn resource hỗ trộ vô cùng phong phú.
Thông qua buổi học thử Trí tuệ nhân tạo với Chủ đề: Khai thác thư viện Numpy trong Python cho các bài toán Machine Learning và Data Science, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới lạ, hấp dẫn.
THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian: 09:00 – 12:00, Chủ nhật ngày 21/11/2021
Nền tảng: Trực tuyến qua Zoom
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/yuxXzenV5P9riTKa6
Đơn vị tổ chức: VTC Academy
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
- Phương pháp khai thác thư viện Numpy hiệu quả
- Minh họa thực tiễn để thấy được ưu điểm vượt trội của thư viện Numpy khi giải các bài toán thực tế ngày nay
- Cách thức ứng dụng vào các bài toán Machine Learning & Data Science
- Lộ trình chuẩn để học nhanh Machine Learning & Data Science
DIỄN GIẢ:
Tiến sỹ Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ Tri thức VTC Academy
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
VTC Academy – Fanpage: https://www.facebook.com/vtcacademyhcm
Website: https://vtc.edu.vn




