Điều gì đang chờ bạn ở talkshow “Thế hệ Z – tương lai của kinh tế toàn cầu”?

Thế hệ Z hay “gen Z” là một trong những cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Là những người trẻ được sinh ra trong khoảng từ năm 1996 đến 2010, họ thực sự là “thế hệ lớn lên cùng công nghệ” khi vừa mở mắt chào đời đã được đón chào trong kỷ nguyên số với sự phát triển vũ bão và thần tốc của công nghệ, sự lên ngôi của các mạng xã hội kết nối toàn cầu, sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo và robot,… Với nền tảng sẵn có ấy, liệu thế hệ Z có phải là tương lai, nòng cốt của nền kinh tế toàn cầu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp tại talkshow ngày 26/04/2020 của VTC Academy.

Ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT VTC Academy

Theo dõi buổi talkshow chủ đề “Thế hệ Z – tương lai của kinh tế toàn cầu” với hình thức livestream trực tuyến lúc 10 giờ sáng ngày 26/04/2020 tại fanpage VTC Academy, các bạn trẻ sẽ có dịp nhìn ngắm “chân dung” của chính mình thông qua những nhận định của diễn giả khách mời về thế hệ Z. Các chuyên gia cũng sẽ cùng nhau phác họa nên những đặc điểm của nền kinh tế toàn cầu trong vài thập kỷ tới, từ đó chỉ ra những yếu tố “phải có” của nhân lực toàn cầu trong tương lai. Thông qua đó, các bạn trẻ sẽ tìm được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi lớn: Thế hệ Z cần chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ để hội nhập thành công trong nền kinh tế toàn cầu? Làm thế nào để có được những bước đi đầu tiên đúng đắn trên hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai cho bản thân, đồng thời trở thành một “công dân toàn cầu” đúng nghĩa trong thời đại toàn cầu hóa?

Cũng trong buổi talkshow, các bạn trẻ và các bậc phụ huynh sẽ có dịp trò chuyện, trao đổi trực tiếp với Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh – chuyên gia hướng nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, đồng tác giả sách Hướng nghiệp 4.0 về câu chuyện định hướng nghề nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0. Từ góc độ một nhà đầu tư giáo dục, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT VTC Academy cũng sẽ chia sẻ những góc nhìn quý báu về định hướng đào tạo, xu hướng đào tạo mà các đơn vị giáo dục cần chú trọng để có thể đóng góp nguồn nhân lực thế hệ Z “chất lượng cao” cho thị trường. Bên cạnh đó, sự tham gia của một vị khách mời đặc biệt là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hứa hẹn sẽ mang đến những nhận định đắt giá về thế hệ Z cùng những lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ trên hành trình hội nhập.

Các chuyên gia tham dự talkshow “Thế hệ Z – Tương lai của kinh tế toàn cầu”.

Xem ngay talkshow “Thế hệ Z – tương lai của kinh tế toàn cầu” tại fanpage VTC Academy nếu bạn muốn trang bị đầy đủ hành trang để tiến vào kỷ nguyên số.

Bài viết cùng chủ đề:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC