VTC Academy tổ chức “Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin và Thiết kế 2020” tại Hà Nội

Chúng ta đang sống trong một thế giới tràn ngập các ứng dụng công nghệ thông tin với sự bùng nổ mãnh liệt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta đang chuyển mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mọi thứ trở nên nhanh, hiệu quả và hiện đại hơn. Song song với sự phát triển của công nghệ, chúng ta – những công dân số của thời đại 4.0 – cũng cần phải linh hoạt hơn, nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thể bắt kịp và làm chủ cuộc sống, đặc biệt là các bạn trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công nghệ thông tin và Thiết kế đang là xu hướng ngành nghề nổi bật nhất trong thế kỷ 21. Chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn, tính ứng dụng và nhu cầu nhân lực dồi dào của các ngành nghề trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một thực tế là các bạn học sinh THPT đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học và nghề nghiệp cho bản thân, và các bạn ấy vẫn chưa có những hình dung rõ ràng về lĩnh vực này để có thể mạnh dạn lựa chọn theo đuổi đam mê của mình. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Ngày trải nghiệm CNTT và Thiết kế vào lúc 08:30 – 12:00, chủ nhật 07/06/2020, dành cho tất cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Đến với Ngày trải nghiệm CNTT và Thiết kế, các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về hai lĩnh vực đang vô cùng nổi bật này giải đáp những thắc mắc và đưa ra lời khuyên bổ ích về ngành nghề, qua đó nhằm giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất về ngành CNTT và Thiết kế, để bạn có được định hướng tốt nhất cho việc chọn ngành, chọn nghề và tương lai của bản thân. Cụ thể, Giảng viên hướng dẫn phòng trải nghiệm Lập trình là thầy Đào Văn Đức – chuyên gia lập trình với nhiều năm kinh nghiệm đã từng giảng dạy tại VTC Academy và tham gia các dự án khởi nghiệp về Ứng dụng di động và Game trên điện thoại. Thầy sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực lập trình như: Cơ hội việc làm, chương trình đào tạo, các kỹ năng cần trang bị,… 

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Đắc Hoàng – Giảng viên hướng dẫn phòng trải nghiệm Thiết kế – là chuyên gia hàng đầu về Diễn hoạt trong ngành Thiết kế 3D tại Việt Nam. Thầy Đắc Hoàng đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng đảm nhiệm các vai trò Animator tại VTC Game, sản xuất đồ họa truyền hình tại Đài truyền hình Việt Nam. Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp phong phú của mình, thầy sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức, hiểu biết vô cùng hữu ích về lĩnh vực thiết kế.

Hơn thế nữa, khi đến với chương trình, các bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu hơn về chất lượng chương trình đào tạo, môi trường học tập cũng như vai trò của VTC Academy trong việc phát triển bản thân toàn diện cho sinh viên thế hệ mới, với sự chia sẻ của anh Vũ Trần Lâm – Giám đốc VTC Academy Hà Nội. Tiếp theo đó, các bạn sẽ được tự tay bước đầu thiết kế ra các nhân vật 3D hay là trải nghiệm một quy trình làm game đơn giản, cùng ngắm nhìn các tác phẩm và lắng nghe những chia sẻ gần gũi nhất từ những cựu học viên.

Bài viết cùng chủ đề:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

    XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC