VTC Academy tổ chức thành công Ngày trải nghiệm CNTT & Thiết kế diễn ra vào ngày 28/06/2020

Ngày 28/06/2020 vừa qua, VTC Academy Hà Nội và VTC Academy TP.HCM đã cùng tổ chức ngày Trải nghiệm Công nghệ thông tin và Thiết kế dành cho các bạn học sinh THPT và phụ huynh quan tâm đến ngành nghề. Đây là dịp để các bạn trẻ có dịp vui chơi hết mình trong không gian học tập trẻ trung, hiện đại của VTC Academy với các phòng chức năng riêng biệt như: phòng Art, phòng lab, phòng iMac,… cùng thư viện, canteen, sảnh sự kiện,…

Đến với sự kiện trải nghiệm này, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã nhận được những thông tin bổ ích về hai khối ngành CNTT & Thiết kế đang rất “hot” hiện nay, qua đó có một góc nhìn tổng quan nhất và lựa chọn được hướng đi đúng đắn trong tương lai.
Đến với sự kiện diễn ra tại Hà Nội, các bạn được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thú vị như leap motion và VR game. Tham gia các hoạt động của học viên sáng tạo như vẽ henna, vẽ chibi,… Ngoài ra, các bạn học sinh còn được trải nghiệm phòng triển lãm những sản phẩm Lập trình và Thiết kế 3D đầy màu sắc đến từ các học viên của VTC Academy.

Trong sự kiện tổ chức tại TP.HCM, các bạn trẻ cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: tham gia các trò chơi công nghệ, trò chơi tư duy, trò chơi kích thích kỹ năng mềm, bốc thăm, giải đố… với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam: Thạc sỹ Hướng nghiệp Vũ Tuấn Anh – đồng tác giả sách Hướng nghiệp 4.0 – và cùng lắng nghe những chia sẻ cực kỳ tâm huyết về sự nghiệp, đồng thời được định hướng kỹ càng về nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, trong cả hai sự kiện, các bạn đều được tham gia hai lớp học trải nghiệm Lập trình & Thiết kế cùng giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của VTC Academy. Qua đó, các bạn hiểu được ít nhiều về cơ hội nghề nghiệp, phương thức học tập đúng đắn cũng như được giải đáp những thắc mắc về ngành Lập trình và Thiết kế.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 bạn học sinh THPT đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cho thấy sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ đối với hai khối ngành CNTT và Thiết kế vốn đang có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Một số hình ảnh sự kiện tại VTC Academy TP.HCM:

Một số hình ảnh sự kiện tại VTC Academy Hà Nội:

Bài viết cùng chủ đề:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

    XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC