Giải quyết bài toán chọn nghề cho gen Z cùng sự kiện hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp” ngày 24/4/2022

Sự kiện Hướng nghiệp trực tuyến “Gen Z – Thế hệ bản lĩnh tự tin làm chủ sự nghiệp” do VTC Academy tổ chức diễn ra vào ngày 24/04/2022 vừa qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ gen Z từ các trường THPT trên toàn quốc

Các bạn đã có khoảng thời gian bổ ích, lắng nghe những chia sẻ đến từ các các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý – nhân sự của chương trình như:

Tiến sỹ Đào Lê Hòa An

  • Thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam
  • Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam
  • Phó viện trưởng Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành (Smentor)

Chị Nguyễn Thị Kim Duyên

  • Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp

Thầy Nguyễn Duy Tường

  • 8.0 IELTS, giáo viên IELTS tại IELTS Fighter
  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và TOEIC tại IMAP Vietnam
  • Giám khảo của nhiều cuộc thi tiếng Anh và hùng biện tại các trường Đại học ở TPHCM

Tại sự kiện, các bạn học sinh THPT đã có cơ hội để khám phá bản thân, xác định đam mê, tố chất & tiềm năng phát triển của chính mình, trả lời những câu hỏi như “Mình là ai?, mình thích làm gì nhất?,…”

Nắm bắt xu hướng nghề nghiệp thông qua những thông tin về thực trạng & nhu cầu tuyển dụng nhân lực hiện tại và trong tương lai bằng những thông tin hữu ích đến từ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp Nguyễn Thị Kim Duyên.

“Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi nhu cầu sử dụng lao động, Công nghệ thông tin và Thiết kế là 2 ngành đòi hỏi nhiều nhân lực nhất hiện nay” – Chị Duyên khẳng định xu hướng ngành nghề hiện nay.

Ngoài ra, các bạn còn được trang bị kiến thức, lộ trình học phù hợp để biến đam mê thành sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Phần hấp dẫn nhất của chương trình là chuyên mục hỏi đáp trực tiếp cùng các vị chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và rinh về những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh THPT đã tiếp thu được nhiều kiến thức thực tiễn cũng những bài học đắt giá để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân và phát triển trong tương lai gần.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đắt giá của sự kiện:

Tiến sỹ Đào Lê Hòa An chia sẻ những cách khám phá bản thân, xác định đam mê và thế mạnh của bản thân trong sự kiện. “Tuổi trẻ chỉ có giá trị, có ý nghĩa khi hiểu về bản thân và từng bước đi của mình.”
Chị Nguyễn Thị Kim Duyên mang đến cho các bạn học sinh những thông tin ngành nghề trong xu hướng hiện đại
Các vị diễn giả tham gia trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh THPT

Bài viết cùng chủ đề:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo về các tin tức và tài liệu mới nhất từ website Hướng nghiệp 4.0

    XEM THÊM CÁC EBOOK KHÁC